วันที่ 25 ตุลาคม 2565 สาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัด โครงการการพัฒนาคุณลักษณะความเป็นครู สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการงานอาชีพและเทคโนโลยี ก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูในสถานศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยในโครงการดังกล่าวได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ศิริวรางค์ ปทุมมาศ มาเป็นวิทยากร และรุ่นพี่ศิษย์เก่า ประกอบด้วย พี่พรชัย วิเศษวงษา และพี่เชษฐา วินทะชัย มาร่วมเสวนาในหัวข้อ "การพัฒนาคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักศึกษาวิชาชีพครู" และช่วยแนะนำให้กับน้องๆเกี่ยวกับการปฏิบัติตัวในระหว่างออกฝึกประสบการณ์

ชมภาพเพิ่มเติม