วันที่ 18 ตุลาคม 2565 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยท่านอาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรฯ ได้รับเชิญร่วมต้อนรับ ท่านพลเอก สำเริง ศิวาดำรงค์ และท่านจัตุรงค์ เสริมสุข สมาชิกวุฒิสภา ในโครงการสมาชิกวุฒิสภาพบประชาชน ในพื้นที่จังหวัดภาคเหนือ (ตอนล่าง) ณ กลุ่มวิสาหกิจดวงทอง หมู่ที่ 4 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์