ภาพเปิดงานมะขามหวานนครบาลเพชรบูรณ์ ประจำปี 2565 วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2565 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดนิทรรศการศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC) จังหวัดเพชรบูรณ์ และมีกิจกรรมของสาขาวิชาที่เวียนกันมาจัดกิจกรรมตลอดระยะเวลา 9 วัน  ระหว่างวันที่ 18 – 26 กุมภาพันธ์ 2565 ณ ศูนย์ราชการจังหวัดเพชรบูรณ์