ผู้บริหารและอาจารย์ร่วมพิธีทำบุญเนื่องในวันพระราชทานนาม "ราชภัฏ"
********************************************
วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กำหนดจัดพิธีทำบุญ เนื่องในวันพระราชทานนาม "ราชภัฏ" ซึ่งมี ผู้ช่วยศาสตรจทรย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธี
ทั้งนี้ อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นำทีมผู้บริหาร อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน