วันพุธที่ 10 กรกฏาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบูรณ์ ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้านวิชาการ (Open House PCRU) พาชม พาทัวร์ รอบรั้วมหาวิทยาลัยตามคณะภายในมหาวิทยาลัย โดยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้จัดบูธของแต่ละสาขาเพื่อไว้คอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับสาขาที่น้องๆสนใจ และกิจกรรมทางเลือกใหม่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรและสุขภาพแบบใหม่ Travel New Normal “การท่องเที่ยว การเรียนรู้ การอยู่ การกิน เพื่อชีวิตที่ดีด้วยสมุนไพร” ณ ลานกิจกรรม AGRI CORNER Agricultural Space

ชมภาพบรรยากาศภายในงาน คลิ๊กที่นี่