คณาจารย์นักวิจัยคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เดินทางเข้าร่วมพิธีเปิด และ ร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ The 15th International Conference on Science, Technology and Innovation for Sustainable Well-Being (STISWB) ระหว่างวันที่ 8-10 สิงหาคม 2566 ณ Souphanouvong University แขวงหลวงพระบาง  สปป.ลาว