ภาพกิจกรรมการอบรมโครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิทัล ของนักศึกษาคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ชั้นปีที่ 1 - 3 ระหว่างวันที่ 1 - 3 กุมภาพันธ์ 2566 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบคุณท่านวิทยากรทั้ง 3 ท่าน ที่เสียสละเวลาให้ความรู้แก่นักศึกษา ได้แก่ ท่านอาจารย์วรชัย ศรีเมือง ท่านอาจารย์วาสนา วงศ์ษา และท่านอาจารย์ ดร. พิมพ์พรรณ ทิพยแสง และขอขอบคุณนักศึกษาทุกท่านที่ให้ความร่วมมือเข้าอบรมโครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิทัล อย่างพร้อมเพรียง

**ชมภาพเพิ่มเติม**