คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และการวิจัย MOU
วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดย อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณาจารย์ และบุคลากรคณะฯ ได้มีโอกาสต้อนรับ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้เดินทางมาร่วมประชุมนำเสนอผลงานการพัฒนานวัตกรรม และการถ่ายทอดแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านนวัตกรรมไปสู่ชุมชน ภายใต้กิจกรรมพัฒนานวัตกรรมเพื่อสังคม และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ และการวิจัย MOU ระหว่าง คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ กับ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ มีผู้แทนจากหน่วยงานร่วมลงนาม ได้แก่ รองศาสตราจารย์ ดร.เบญจลักษณ์ เมืองมีศรี คณบดี คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ และอาจารย์เอราวัณ ชาญพหล คณบดีคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยทั้งสองหน่วยงานมีจุดประสงค์ร่วมกันโดยตระหนักถึงความสำคัญด้านการบริการวิชาการและการเรียนการสอน การพัฒนาการวิจัยในด้านต่างๆ และเพื่อพัฒนาอาจารย์ภายในคณะและมหาวิทยาลัย