วันที่ 5 มิถุนายน 2565 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยอุตสาหกรรม ได้จัดโครงการ "ส่งเสริมคุณลักษณะที่พึงประสงค์ และเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่" ซึ่งการจัดโครงการดังกล่าวได้มีนักศึกษาใหม่ชั้นปีที่1 และผู้ปกครอง เข้าร่วมกิจกรรม โดยในกิจกรรมเริ่มด้วย คณบดีกล่าวต้อนรับผู้ปกครองของนักศึกษา และบรรยายประวัติคณะ แนะนำผู้บริหาร แนะนำการเรียนการสอนของแต่ละสาขา และพาชมอาคารเรียน ของแต่ละสาขา
***********************
โดยในส่วนของนักศึกษามีการบรรยายให้ความรู้กับนักศึกษา เรื่อง คุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ โดยรองคณบดีฝ่ายบริหารและกิจการนักศึกษา การบรรยาย และกิจกรรมเสริมสร้างทักษะ เรื่อง การเตรียมความพร้อมในการเรียน และการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย โดยอาจารย์ประจำของแต่ละสาขา โดยการจัดโครงการครั้งนี้เป็นไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน
***********************
สุดท้านนี้ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่เข้าสู่ครอบครัว คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม