เมื่อวันที่ 16-17 พ.ย. 2564 ศูนย์ทดสอบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ดำเนินการโดยสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและการจัดการ ได้ดำเนินการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาช่างเชื่อมอาร์กโลหะด้วยมือ ระดับ 1 ให้กับ บริษัทไทยอุตสาหกรรมน้ำตาล จำกัด (บึงสามพัน)

โดยมีคณะกรรมการในการทดสอบ ดังนี้
1. อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล (มรภ.เพชรบูรณ์)
2. อาจารย์ว่าที่ร้อยตรีศักดิ์ศิริชัย ศรีสวัสดิ์ (มรภ.เพชรบูรณ์)
3. อาจารย์ปริญญวัตร ทินบุตร (มทร.อีสาน ขอนแก่น)
********************************************
สนับสนุนการดำเนินงานโดย สำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงาน จังหวัดเพชรบูรณ์
ข้อมูลโดย อาจารย์ธงชัย เครือผือ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต
ภาพโดย อาจารย์ธงชัย เครือผือ อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต