คุณอยู่ที่: หน้าแรก งานบริการวิชาการ อาหารพื้นบ้านลุ่มน้ำป่าสัก ภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่นจากปลาและสัตว์น้ำ
ภูมิปัญญาด้านอาหารท้องถิ่นจากปลาและสัตว์น้ำเผยแพร่เมื่อ: วันเสาร์, 22 มิถุนายน 2545 18:49 | เขียนโดย บุษยามาส นามพุทธา | ฮิต: 3245 น้ำพริกปลาร้า น้ำพริกปลาดุก ฉู่ฉี่ปลาดุก แกงเผ็ดปลาดุก ลาบปลาดุก แหนมปลา หมกปลาซิว ปลาดุกทอดกรอบผัดเผ็ด ทอดมันปลายี่สก แกงส้มหน่อไม้ดองปลากด แกงปลาปลาช่อน ปลาส้มปลานิล ต้มเปรตปลาไหล ปลาส้มปลาตะเพียน ห่อหมกปลาช่อน (หมกไทย) ปลาดุกผัดพริกแกง (ปลาสด) ปลาร้าปลาช่อน ปลากระดี่แดดเดียว ลาบปลาตะเพียนทอด ต้มยำปลาชอ่น ผัดเผ็ดปลาไหล แกงส้มปลาช่อน (มะละกอเหลือง) >> Click รูปภาพ << เพื่อเข้าสู่รายละเอียดการทำ ก่อนหน้า