วันที่ 8-9 สิงหาคม 2565 สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และ สาขาวิชาวิศวกรรมการผลิตและการจัดการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ได้ดำเนินงานจัดโครงการเตรียมความพร้อมก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพให้กับนักศึกษา โดยได้รับเกียรติจากท่านคณบดี อาจารย์เอราวัณ ชาญพหล ในการกล่าวเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก อาจารย์สุทิน เจียมประโคน จากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ในการเป็นวิทยากรฝึกอบรมในครั้งนี้ ทางคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบคุณท่านวิทยากร มา ณ โอกาสนี้