วันที่ 5 สิงหาคม 2565 วิชาเอกเทคโนโลยีการผลิตพืช สาขาวิชาเกษตรศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการการพัฒนานักศึกษาตามการจัดการการเรียนรู้ในศตวรรษที่21 การต่อยอดธุรกิจจากผลผลิตทางการเกษตรในยุคดิจิทัล เพื่อให้นักศึกษามีความรู้ ความเข้าใจ และมีทักษะเกี่ยวกับการต่อยอดธุรกิจจากผลผลิตทางการเกษตรในยุคดิจิทัล โดยในการจัดกิจกรรมดังกล่าว ได้รับความอนุเคราะห์จาก  ท่าน ดร.ดลธาดา ธนจิรเลิศกุล (กรรมการผู้จัดการอ บริษัท เอบี นิวทรีชั่น จำกัด มาเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ในโครงการครั้งนี้ ทางคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอขอบคุณท่านวิทยากร มา ณ โอกาสนี้