⯑ ประชาัสมพันธ์ ⯑
ขอเชิญนักศึกษาชั้นปีที่ 1 รหัส 65 ทุกคน เข้าร่วม
"โครงการส่งเสริมคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์และเตรียมความพร้อมนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565"
⯑ ในวันอาทิตย์ที่ 5 มิถุนายน 2565
เวลา 12.30 - 16.45 น.
ณ อาคารเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (18/1) คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
⭕️หมายเหตุ :
1. แต่งกายด้วยชุดนักศึกษา
2. สวมหน้ากากอนามัยและปฏิบัติตนตามมาตรการควบคุมโรคระบาด Covid-19 อย่างเคร่งครัดตลอดการเข้าร่วมกิจกรรม
3. ให้นักศึกษานำผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการ โดยให้ผู้ปกครองเข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ อาคารคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เวลา 12.30 - 16.45 น.