ประชาสัมพันธ์ ให้นักศึกษา ภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565
เข้าร่วม"โครงการอบรมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม น้อมนำศาสตร์พระราชา สู่การพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีการศึกษา 2565"
ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

รุ่นที่ 1 วันที่ 1 - 2 มิถุนายน พ.ศ.2565 ได้แก่
- คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
- คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
- คณะวิทยาการจัดการ

รุ่นที่ 2 วันที่ 3 - 4 มิถุนายน พ.ศ.2565 ได้แก่
- คณะครุศาสตร์
- คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์