เมนูหลัก

 

ทุนวิจัย Brand’s  สาขา อาหาร ผลิตภัณฑ์อาหาร สมุนไพรและยา รวมทั้งพฤติกรรมการบริโภคที่มีผลต่อโภชนบำบัดและการส่งเสริมสุขภาพ ตลอดจนสาขาที่เกี่ยวข้องโดยก่อให้เกิดองค์ความรู้ใหม่ เพื่อการนำไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อสังคม หมดเขตการส่งข้อเสนอโครงการ วันที่ 31 กรกฎาคม 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.brandsworld.co.th/Whats-New/Events/Cerebos-Awards-2017 

เอกสารดาวน์โหลด
Download this file (07042560-0001.pdf)07042560-0001[ ]79 kB