ในปัจจุบันองค์ความรู้และเทคโนโลยีด้านจีโนมิกส์และพันธุศาสตร์มีการพัฒนาก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว สมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยในฐานะสมาคมวิชาการด้านพันธุศาสตร์ได้เล็งเห็นความสำคัญและประโยชน์ในการเผยแพร่องค์ความรู้และเทคโนโลยีทางด้านจีโนมิกส์และพันธุศาสตร์ จึงร่วมกับบริษัท VNU Exhibitions Asia Pacific Co., Ltd. จัดการประชุมวิชาการในหัวข้อเรื่อง Recent Advances in Genomics and Genetics (RAGG2016) โดยมีเนื้อหาในการจัดประชุมครอบคลุมทางด้าน มนุษยพันธุศาสตร์ พันธุศาสตร์เกษตร และพันธุศาสตร์พื้นฐาน เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และเทคโนโลยี แก่ อาจารย์ นักวิจัย และนักวิชาการ จากมหาวิทยาลัย สถาบันการศึกษา สถาบันวิจัยต่าง ๆ หน่วยงานภาครัฐและบริษัทห้างร้านและเอกชน และเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้และเทคโนโลยี พร้อมทั้งเห็นตัวอย่างการประยุกต์ในสาขาต่าง ๆ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานของบุคลากรและหน่วยงานเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพและการพัฒนาต่อไป

เนื้อหาการประชุมที่เกี่ยวข้อง
จีโนมิกส์และพันธุศาสตร์ รวมทั้งการประยุกต์ทางด้าน
พันธุศาสตร์พื้นฐาน
มนุษยพันธุศาสตร์
พันธุศาสตร์เกษตร
  • พันธุศาสตร์จุลินทรีย์
  • ชีวสารสนเทศ
  • พันธุศาสตร์แมลงและหนอนพยาธิ
  • พันธุศาสตร์ประชากรและวิวัฒนาการ
  • การเรียนการสอนทางด้านพันธุศาสตร์
  • เวชพันธุศาสตร์
  • อณูพันธุศาสตร์
  • เซลล์พันธุศาสตร์
  • นิติพันธุศาสตร์
  • พันธุศาสตร์มะเร็ง
  • พันธุศาสตร์การเจริญพันธุ์
  • พันธุศาสตร์สัตว์บก
  • พันธุศาสตร์สัตว์น้ำ
  • พันธุศาสตร์ข้าวและพืชไร่
  • พันธุศาสตร์พืชสวนและไม้ป่า

อัตราค่าลงทะเบียน
ประเภทผู้ลงทะเบียน

อัตราค่าลงทะเบียน (บาท)

(1 ส.ค. - 15 ก.ย. 2559) (16 - 22 ก.ย. 2559)
บุคคลทั่วไป 1,500 2,000
สมาชิกสมาคมพันธุศาสตร์ฯ , นิสิต-นักศึกษา 1,300 1,800

* ค่าลงทะเบียนประกอบด้วยการเข้าร่วมประชุม เอกสารประกอบการประชุม และอาหารกลางวัน

สำหรับสมาชิกสมาคมพันธุศาสตร์ฯ
   สมาชิกสมาคมพันธุศาสตร์ฯ ต้องระบุหมายเลขสมาชิกพันธุศาสตร์ฯ ในขั้นตอนการสมัครเพื่อตรวจสอบสิทธิ์ "สามารถตรวจสอบเลขสมาชิกสมาคมพันธุศาสตร์ฯ ได้ที่นี่" หากท่านยังไม่ได้เป็นสมาชิกสมาคมพันธุศาสตร์ฯ "สนใจสมัครได้ที่นี่"

สำหรับนิสิต-นักศึกษา
ส่งสำเนาบัตรนิสิต-นักศึกษาหรือหนังสือรับรองสภาพนักศึกษาภายใน 7 วัน มิฉะนั้นจะถือว่าการลงทะเบียนเป็นโมฆะ
เอกสารดาวน์โหลด
Download this file (29082559-0002.pdf)29082559-0002[ ]270 kB