ขอเชิญผู้ที่สนใจทั่วประเทศเข้าร่วมอบรมฟรี.!!!. วันที่ 7 กค 65 ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ส่งใบตอบรับมาทาง เมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งแบบตอบรับเข้ารับการอบรม ภายในวันที่ 15 มิถุนายน 2565
ได้ตามช่องทางดังต่อไปนี้
ช่องทาง ๑. ส่งหนังสือยืนยันการเข้ารับการอบรมมายัง อาจารย์สุชิรา นวลกำแหง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีวิศวกรรมโยธา
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ถ.สระบุรี– หล่มสัก อ.เมือง จ.เพชรบูรณ์๖๗๐๐๐
โทร.๐๘๑ – ๘๗๙๑๔๗๘, ๐๕๖ - ๗๑๗๑๐๐
ช่องทาง ๒. Email มาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
ช่องทาง ๓. โทรสารมาที่หมายเลข ๐๕๖ – ๗๑๗๑๕๑