วิชาเอกเทคโนโลยีอุตสาหกรรมก่อสร้าง สาขาวิชาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยี การเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

กำหนดจัด โครงการอบรมฐานรากเข็มเหล็กสำหรับงานก่อสร้าง

เพื่อให้ได้ความรู้  ความเข้าใจถึงหลักการทางวิศวกรรม ฐานรากเข็มเหล็กสำหรับงานก่อสร้าง

พร้อมกับได้ประสบการณ์เพิ่มเติมอย่างแท้จริงในขั้นตอนการติดตั้งฐานรากเข็มเหล็กสำหรับงานก่อสร้าง

ซึ่งกำหนดจัดโครงการในวันศุกร์ที่ ๕ ตุลาคม ๒๕๖๑

ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์