งานพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยราชภัฏในเขตภาคเหนือ 8 แห่ง

ระหว่างวันที่ 6 - 9  มกราคม 2560

ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ศูนย์แม่ริม อ.แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

- ลำดับขั้นตอนพิธีพระราชทานปริญญาบัตร  รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- การแต่งกายของคณาจารย์ บุคลากรและแขกผู้มีเกียรติ  รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- การแต่งกายของบัณฑิต  รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- การฝึกซ้อมบัณฑิต   รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- ลำดับขั้นตอนพิธีพระราชทานปริญญาบัตรกรณีมีการพระราชทานปริญญาบัตรระดับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต

รายละเอียดคลิกที่นี่!!

- ข้อปฏิบัติตนของบัณฑิต   รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- รายละเอียดประกอบการฝึกซ้อม   รายละเอียดคลิกที่นี่ !!

- ขั้นตอนการขึ้นรับพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิตกิตติมศักดิ์   รายละเอียดคลิกที่นี่ !!