ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญชวนนักศึกษา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้าร่วมโครงการเพื่อบ่มเพาะบัณฑิตให้มีทักษะการเป็นผู้ประกอบการรายใหม่ (Start up) กิจกรรมที่ 1 ในวันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2565 ณ ห้องประชุมปทุมมา คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ (สำหรับนักศึกษาที่เข้าร่วมโครงการมีสิทธิ์ได้รับการสนับสนุนเงินทุนในการพัฒนาผลิตภัณฑ์)