ข่าวงานวิจัย

ติดต่อสอบถาม

สามารถติดต่อสอบถามได้ในเวลาทำการ

Edit Template

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการการพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ

พิธีรับเครื่องหมายประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในโครงการลูกพ่อขุนผาเมืองรวมศรัทธา อันเชิญตราพระราชลัญจกร

วิพากษ์หลักสูตรภายนอก หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิก

โครงการ ต้นแบบการผลิตและการใช้ประโยชน์จากพืชสมุนไพรปลอดภัย ภายใต้กิจกรรม : แปลงต้นแบบจากพืชสมุนไพรและมะขาม

ประชุมคณะกรรมการบริหารคณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ครั้งที่5/2567

โครงการพัฒนาฐานการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงแบบผสมผสาน ภายใต้กิจกรรม : กิจกรรมที่ 1 การถ่ายทอดองค์ความรู้และอบรมเชิงปฏิบัติการ ฐานการเรียนรู้ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง

โครงการอบรมภาษาอังกฤษตามมาตรฐาน CEFR ระดับ B1 สำหรับวัยทำงาน นักศึกษาชั้นปีที่3

งานแผน

งานประชุม