ข่าวประชาสัมพันธ์

กิจกรรมทางเลือกใหม่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรและสุขภาพแบบใหม่ “สำหรับครอบครัว”

ข่าวกิจกรรม

โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการเสริมสร้างทักษะความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลของนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

โครงการการพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ

พิธีรับเครื่องหมายประจำมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในโครงการลูกพ่อขุนผาเมืองรวมศรัทธา อันเชิญตราพระราชลัญจกร

ข่าวงานวิจัย

โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัย “อบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมเขียนข้อเสนอโครงการวิจัย”

เกี่ยวกับคณะ

งานแผน