โครงการการพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ

วันพฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมได้จัด “โครงการการพัฒนาศักยภาพการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำสู่ผลิตภัณฑ์อาหารสุขภาพ” ของกลุ่มวิสาหกิจชุมชนฟาร์มฮักตัวบ้านในเมืองเพชรบูรณ์ : กิจกรรมที่ 7 การอบรมการให้ความรู้ การขอรับรองพื้นที่ผลิต เพื่อเตรียมความพร้อมการขอรับรองมาตรฐานการผลิต ตามมาตรฐานผลิตภัณฑ์สินค้าทางการเกษตร บรรยาย การขอรับรองพื้นที่ผลิตสินค้าเกษตร เพื่อเตรียมความพร้อมการขอรับรองมาตรฐานการผลิต
วิทยากรโดย นางสาวฤดี คล่องสั่งสอน เจ้าพนักงานการเกษตร ศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรเพชรบูรณ์ ปฏิบัติการ การเตรียมความพร้อมการขอรับรองมาตรฐานการผลิตและการแปรรูปไข่น้ำ (โจ๊กซุบผงไข่น้ำ กึ่งสำเร็จรูป) วิทยากรโดย อาจารย์รัตนากร แสนทำพล ณ ห้องประชุมราชภัฏกสิการ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

Scroll to Top