Siam Bay Resort Koh Chang ประชาสัมพันธ์เชิญขวนนักศึกษาเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ

โดยทางรีสอร์ทมีเบี้ยเลี้ยงและสวัสดิการต่างๆ ให้กับนักศึกษาที่เข้ารับการฝึกประสบการ์วิชาชีพทุกคน

โดยเปิดรับ  4  แผนก ดังนี้    1. แผนกต้อนรับ

2. แผนกจองห้องพัก

3. แผนกห้องอาหาร - เครื่องดื่ม

4. แผนกครัว - อาคาร

เว็บไซต์รีสอร์ท คลิกที่นี่!!

เอกสารดาวน์โหลด
Download this file (b 1056-5909.PDF)b 1056-5909.PDF[ ]198 kB