กิจกรรม ปั่นการกุศล “เขาค้อใจทะลุร้อย”

มหาวิทยาลัยขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรมปั่นการกุศล “เขาค้อใจทะลุร้อย”

ซึ่งจัดโดยสมาคมวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

กำหนดการแถลงข่าว : วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู สำนักงานอธิการบดี

โดยกิจกรรมจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม 2561 ณ อำเภอเขาค้อ

ซึ่งมีระยะทาง 43 กม.  โดยมี 2 ประเภท

1) ประเภทเขาค้อใจทะลุร้อย ค่าสมัคร 800 บาท ได้รับเสื้อเขาค้อใจทะลุร้อย 1 ตัว โล่เขาค้อใจทะลุร้อย 1 อัน มีอาหารให้

2) ประเภท VIP ค่าสมัคร 1,500 บาท ได้รับเสื้อเขาค้อใจทะลุร้อย 1 ตัว โล่เขาค้อใจทะลุร้อย 1 อัน มีอาหารแบบโต๊ะจีน

ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย จะมอบให้กับโรงพยาบาลเขาค้อ เพื่อนำไปซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์

** หรือหากท่านใดสนใจร่วมทำบุญ สามารถสมัครได้ในราคา 500 บาท จะได้รับเสื้อปั่นเขาค้อใจทะลุร้อย 1 ตัว แต่จะไม่ได้ร่วมปั่นการกุศล **

** ท่านใดสนใจ **

สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ หรือ หน่วยรับสมัคร หลังองค์พระใหญ่ (หลังตลาดกรีนมาร์เก็ตเพชรบูรณ์) ได้ทุกวัน จนถึงวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2561 นี้