side

ที่

ชื่อเรื่อง

หัวหน้าโครงการ

งบประมาณ (บาท)

1

การพัฒนาผลผลิตและคุณภาพมะขามหวานของเครือข่ายวิสาหกิจชุมชนมะขามหวาน ตามแนวเศรษฐกิจพอเพียง จังหวัดเพชรบูรณ์

ผศ.จินตนา สนามชัยสกุล

938,000

2

โครงการวิจัยและพัฒนาการทำเกษตรเชิงอนุรักษ์ภายใต้การมีส่วนร่วมของชุมชนบ้านหนองแหวน และชุมชนบ้านระหาน ตำบลห้วยสะแก อำเภอเมืองเพชรบูรณ์ จังหวัดเพชรบูรณ์

อาจารย์สุภาพร บางใบ

401,000

1

คุณสมบัติของดินและสมดุลน้ำ ตัวชี้วัดการเกิดอุทกภัยและแผ่นดินถล่มในพื้นที่วิกฤต

อาจารย์สุรีย์พร ธรรมิกพงษ์

450,000

2

การฟื้นฟูพัฒนาภูมิปัญญาไทยการทำบายศรีไทยในท้องถิ่น ตำบลนายม อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

ผศ.อนงค์พรรณ หัตถมาศ

200,000

ประเภททั่วไป

ที่

ชื่อเรื่อง

หัวหน้าโครงการ

งบประมาณ (บาท)

1

พัฒนาบรรจุภัณฑ์สินค้า OTOP ชุมชนที่ 12 เทศบาลเมืองเพชรบูรณ์

อาจารย์นภาพร ตุ้มทองคำ

2

การสร้างเว็บเบสอินตรั๊คชั่น เรื่อง หุ่นยนต์อุตสาหกรรม วิชาคอมพิวเตอร์ในงานเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

อาจารย์อมรรัตน์ ฉิมพลีนภานนท์

20,000

3

การพัฒนาชุดฝึกทักษะการเชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์กับแผงวงจรของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

อาจารย์สนธยา วันชัย

4

การประยุกต์ใช้คอมพิวเตอร์เพื่อชั่งน้ำหนักน้ำนมดิบสำหรับสหกรณ์โคน นครบาลเพชรบูรณ์จำกัด

อาจารย์กฤษฏิ์พนธ์ พรรณรัตนชัย

5

ชุดประลองการควบคุมและแสดงผลระบบสายพานลำเลียงโดยใช้คอมพิวเตอร์

อาจารย์เสริมศักดิ์ ทิพย์วงศ์

22,000

6

การวิจัยและพัฒนารูปแบบการจัดการโลจิสติกส์สินค้า OTOP กรณีศึกษา ตำบลวังชมพู อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์

อาจารย์ณัฐพล ชัยทวิชธานันท์

20,000

7

การบูรณาการงานวิจัย กับงานบริการวิชาการ งานการเรียนการสอน และการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

อาจารย์ผศ.ศันสนีย์ อุตมอ่าง

8

การเพิ่มประสิทธิภาพความแข็งแรงของแผ่นเหล็กในเสื้อเกราะกันกระสุนโดยทำการเคลือบผิวฟิล์มแข็ง

อาจารย์ธรรม์ณชาติ วันแต่ง

9

บทเรียนคอมพิวเตอร์ช่วยสอนผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตวิชาวัสดุศาสตร์

อาจารย์บุญรอด ทองสว่าง

10

การออกแบบตราสัญลักษณ์และบรรจุภัณฑ์ไข่เค็มตำบลบุ่งคล้า จังหวัดเพชรบูรณ์

อาจารย์ทิวา แก้วเสริม

25,000

11

การศึกษาเปรียบเทียบการขุนโคเนื้อด้วยหญ้าพืชอาหารสัตว์ 3 ชนิด

อาจารย์ประธาน เรียงลาด

12

การพัฒนาโปรแกรมประมวลผลการเรียนตามรายวิชาของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

อาจารย์ปริยากร  บัวทอง

13

ชุดทดลองการสื่อสารระบบแอมปริจูดมอดูเลชั่น

อาจารย์โกศล พิทักษ์สัตยาพรต

15,000

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์